12 LOẠI TRÁI CÂY KÍCH THÍCH MỌC TÓC

Nhiều người khi muốn có một mái tóc đẹp, dày và bóng mượt thường tìm đến những sản phẩm chăm sóc tóc đắt tiền. Tuy nhiên họ không biết thực phẩm cũng có thể làm điều đó. Đặc biệt một số loại trái cây chứa các loại vitamin và khoáng chất có tác dụng tuyệt vời trong việc kích thích mọc tóc và làm tóc chắc khoẻ. Vậy những loại trái cây kích thích mọc tóc đó là những loại trái cây nào?

Những loại trái cây kích thích mọc tóc

Quả Cam, Quýt, Bưởi, Chanh.

– Bạn cần vitamin C để phát triển mái tóc khỏe mạnh và các loại trái cây có múi có chứa một lượng lớn vitamin chống oxy hóa. Vitamin C cũng rất quan trọng trong việc sản xuất collagen làm đẹp da.Ăn chanh, cam, bưởi thường xuyên sẽ cung cấp cho bạn đủ vitamin C cho mái tóc khỏe mạnh và cho cả sức khoẻ của bạn. Bạn cũng có thể chăm sóc tóc bằng cách cọ xát da đầu bằng nước chanh để loại bỏ gàu.

Quả Mọng.

 – Quả mọng có chứa nhiều vitamin C và các chất kích thích mọc tóc khác. Vitamin C bảo vệ mạch máu, bao gồm cả những mạch máu cung cấp máu cho da đầu và các nang lông. Chúng cũng chứa các vitamin B hỗ trợ cung cấp oxy, làm chậm lão hoá tóc và giảm rụng tóc. Hãy thử ăn các quả lý gai, quả dâu tây, quả mâm xôi càng nhiều càng tốt cho mái tóc khỏe mạnh.

Quả bơ.

– Bơ là một trong những hoa quả hàng đầu cho sự phát triển của tóc. Nó là nguồn giàu các vitamin B, C, E và beta-carotenes. Nó giúp tăng trưởng tóc khỏe mạnh, cung cấp oxy và sức mạnh của các thành mạch máu. Kết quả là da khỏe mạnh và bóng mượt, tóc dày.Bên cạnh việc sử dụng để ăn, bạn có thể sử dụng trực tiếp trên tóc. Sử dụng quả chín để làm bơ xay và bôi nó lên tóc ẩm sau khi gội đầu. Chờ 15 phút trước khi rửa và sấy tóc.

Quả Lựu.

– Lựu tăng cường các nang lông của bạn và ngăn ngừa rụng tóc. Dầu hạt lựu giúp kích thích sự phát triển của tóc dày và khỏe mạnh và được sử dụng rộng rãi như một loại dầu massage tóc. Nó chống lại gàu và ngứa da đầu.

Quả Chuối.

– Chuối hỗ trợ tóc phát triển và bảo vệ chống rụng tóc. Nó chứa rất nhiều kali và dầu tự nhiên, giúp làm mềm tóc, làm cho tóc bóng mượt và duy trì tính đàn hồi của tóc. Bạn có thể sử dụng chuối xay nhuyễn như là loại dầu dưỡng tóc.

Quả táo

– Quả táo là loại hoa quả rất có lợi cho sức khoẻ. Nó cũng hỗ trợ sự phát triển cho tóc khỏe mạnh. Táo màu xanh và lá táo được sử dụng để cải thiện sự phát triển của tóc và điều trị gàu. Táo cũng cân bằng độ pH cho da đầu và ngăn ngừa rụng tóc.

Quả du đủ.

– Trái cây đu đủ có chứa chất tăng cường chất dinh dưỡng giúp bảo vệ tóc khỏi bị rụng tóc, trị gàu và kích thích mọc tóc. Chiết xuất từ lá đu đủ giúp nuôi dưỡng tóc yếu, làm cho tóc khỏe mạnh, dày và bóng mượt hơn.

Quả dứa.

 – Dứa là nguồn beta-carotene phong phú giúp vitamin A được sản xuất. Vitamin A hỗ trợ sản xuất dầu dưỡng da đầu giúp phát triển mái tóc khỏe mạnh.

Quả Đào.

– Đào là một trong những loại trái cây tốt nhất cho sự phát triển của tóc và tái mọc tóc. Nó chứa chất biotin, một loại steroid tăng trưởng tóc tự nhiên hỗ trợ cho sức khỏe của tóc và da đầu của bạn.

Quả Mận.

– Mận chứa bioflavonoid giúp duy trì mô liên kết trong da đầu và nang lông. Ăn mận giúp tóc phát triển khoẻ mạnh, dày mà không có phản ứng phụ của một số sản phẩm chăm sóc tóc.

Quả Nho.

– Dầu hạt nho là một yếu tố chủ yếu trong nhiều chế phẩm chăm sóc tóc để ngăn ngừa rụng tóc và thúc đẩy sức khỏe da đầu. Nhưng quả nho cũng có chất chống oxy hoá, khoáng chất và vitamin hỗ trợ sự phát triển cho tóc khỏe. Ngoài ra, nho có hàm lượng nước cao giúp giải độc cơ thể.

Quả Ổi.

– Quả ổi là nguồn giàu vitamin A hỗ trợ sự phát triển của tóc. Ổi cũng tăng cường sức khoẻ da đầu, làm sạch gàu và chống rụng tóc. Điều này làm cho nó trở thành một trong loại quả quan trọng cho sự phát triển của tóc.

Để chăm sóc tóc và da đầu của bạn, nghiền ổi trộn với nước chanh và mật ong, và dùng nó bôi lên da đầu của bạn. Lặp lại vài ngày một lần và bạn sẽ thấy kết quả tuyệt vời sau vài tuần.

==> Bảng giá dịch vụ – Dịch vụ tạo kiểu tóc đẹp – Dịch vụ chăm sóc tóc – Dịch vụ nhuộm tóc

HAIR SALON TUẤN ANH – DỊCH VỤ HOÀN HẢO

Địa chỉ: Số 6 ngõ 215 Định Công Thượng, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 0985.811.939 – 0986.159.280
Email: vuacun.shop@gmail.com
Hotline: 0985.811.939

Website: www.hairsalontuananh.com

Tin Liên Quan